Viện cấp cao 3: Công bố và trao quyết định bổ nhiệm các chức danh Kiểm sát viên

(VC3) - Sáng ngày 31/1/2019, Viện KSND cấp cao tại TP Hồ Chí Minh (Viện cấp cao 3) tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức danh Kiểm sát viên cho công chức của đơn vị. Đồng chí Nguyễn Đình Trung – Đảng ủy viên VKSND tối cao, Viện trưởng Viện cấp cao 3 dự và chủ trì buổi lễ; cùng dự có các đồng chí Phó Viện trưởng Viện cấp cao 3: Nguyễn Thế Thành, Lâm Quang Trường, Nguyễn Đức Thái; Lãnh đạo các Viện nghiệp vụ, Văn phòng; toàn thể cán bộ, công chức Viện cấp cao 3.
Toàn cảnh buổi lễ
Theo các quyết định được đại diện phòng tổ chức cán bộ Viện cấp cao 3 công bố tại buổi lễ, Viện cấp cao 3 có 10 đồng chí vinh dự đươc Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao bổ nhiệm các chức danh Kiểm sát viên bao gồm: 04 Kiểm sát viên cao cấp, 03 Kiểm sát viên trung cấp và 03 Kiểm sát viên sơ cấp.
Đ/c Nguyễn Đình Trung trao các quyết định cho các đồng chí được bổ nhiệm Kiểm sát viên các ngạch
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đình Trung đánh giá việc bổ nhiệm 10 Kiểm sát viên lần này là sự ghi nhận những nổ lực phấn đấu học hỏi không ngừng của các cá nhân được bổ nhiệm, đồng thời thể hiện sự quan tâm sâu sát của lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tối cao, qua đó giúp Viện cấp cao 3 xây dựng được một đội ngũ kiểm sát viên đông đảo về số lượng, đảm bảo về chất lượng, góp phần thiết thực vào việc thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ được giao.
Đồng chí Viện trưởng Viện cấp cao 3 yêu cầu các đồng chí vừa được bổ nhiệm không được bằng lòng với những thành quả đã có, cần tiếp tục phấn đấu trau dồi chuyên môn cùng phẩm chất đạo đức để đảm bảo thực hiện đầy đủ các quyền năng tư pháp, làm tốt hơn nữa chức trách nhiệm vụ của mình để xứng đáng với sự tin tưởng của lãnh đạo và các cán bộ, công chức trong đơn vị.
Các đồng chí được bổ nhiệm Kiểm sát viên các ngạch tuyên thệ tại buổi lễ
Sau nghi thức tuyên thệ tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Ngát - Kiểm sát viên cao cấp được bổ nhiệm lần này thay mặt cho 10 đồng chí gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo VKSNDTC, Viện cấp cao 3 đã quan tâm tín nhiệm và cam kết sẽ nỗ lực phấn đấu hơn nữa nhằm góp phần vào sự phát triển chung của đơn vị trong thời gian tới.
Một số hình ảnh buổi lễ:
Hoàng Ân - Đức Tín