Đảng bộ Viện kiểm sát nhân dân cấp cao tại TP.HCM long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng

Chiều ngày 26/7/2023, Đảng bộ Viện kiểm sát nhân dân cấp cao tại Thành phố Hồ Chí Minh (Viện cấp cao 3) đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 03 đảng viên thuộc Đảng bộ. Đồng chí Nguyễn Đình Trung, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Viện kiểm sát nhân dân tối cao, Bí thư Đảng ủy Viện cấp cao 3 dự và trao Huy hiệu đảng.

Tham dự buổi Lễ còn có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, các đồng chí lãnh đạo Viện cấp cao 3, các đồng chí Ủy viên Ủy ban kiểm tra Đảng ủy, đại diện Ban Chấp hành Công đoàn, Ban Chấp hành Chi đoàn, cấp ủy các chi bộ và toàn thể đảng viên của Đảng bộ Viện cấp cao 3.

Đồng chí Cao Minh Trí – Phó Bí thư Đảng ủy Viện cấp cao 3 công bố các quyết định của Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương về việc tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 3 đảng viên thuộc Đảng bộ

Tại buổi Lễ, đồng chí Cao Minh Trí – Phó Bí thư Đảng ủy Viện cấp cao 3, đã công bố các quyết định của Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương về việc tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho các đảng viên Nguyễn Thế Thành, Phạm  Công Minh và Nguyễn Quang Trung thuộc Đảng bộ Viện cấp cao 3.

Đồng chí Nguyễn Đình Trung, Bí thư Đảng ủy Viện cấp cao 3 phát biểu tuyên dương và trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, tặng hoa chúc mừng 3 đồng chí đảng viên nhận huy hiệu

Thừa ủy quyền của Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương, đồng chí Nguyễn Đình Trung, Bí thư Đảng ủy Viện cấp cao 3 trao quyết định, tặng hoa chúc mừng và phát biểu, trong 30 năm đứng trong hàng ngũ của Đảng, các đồng chí Nguyễn Thế Thành, Phạm Công Minh và Nguyễn Quang Trung luôn giữ vững phẩm chất chính trị của người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Việc 03 đảng viên được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là thể hiện sự ghi nhận của Đảng về quá trình rèn luyện, phấn đấu và những đóng góp tích cực của các đồng chí trong công cuộc bảo vệ, xây dựng và phát triển đất nước nói chung và ngành Kiểm sát nói riêng. Đồng thời, đây cũng là dịp để giáo dục truyền thống cho các thế hệ đảng viên trong Đảng bộ Viện cấp cao 3 phấn đấu noi theo. Đồng chí Nguyễn Đình Trung hi vọng thời gian tới, các đồng chí được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng sẽ tiếp tục nêu cao tinh thần tiên phong, gương mẫu, đạo đức cách mạng của người đảng viên, người cán bộ Kiểm sát để góp phần xây dựng đảng bộ, cơ quan trong sạch, vững mạnh và ngày càng phát triển.

Đồng chí Nguyễn Thế Thành, thay mặt 3 đồng chí nhận huy hiệu phát biểu cảm tưởng

 Thay mặt các đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng, đồng chí Nguyễn Thế Thành bày tỏ niềm vinh dự và tự hào khi được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đồng chí xin hứa sẽ tiếp tục rèn luyện tu dưỡng, giữ vững những phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống của người đảng viên; đoàn kết, xây dựng Đảng bộ Viện cấp cao 3 ngày càng vững mạnh./.

Tin bài: Hải Long – Ảnh: Hoàng Ân