VKSND Cấp cao 3 tổ chức Hội thao kỷ niệm 60 năm ngày thành lập ngành KSND

Trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng 60 năm ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân (26/7/1960 – 26/7/2020) và 05 năm thành lập VKSND cấp cao tạo TP Hồ Chí Minh (01/6/2015 – 01/6/2020), ngày 10/7/2020 VKSND cấp cao tại TP Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Hội thao của đơn vị.
Đồng chí Nguyễn Đình Trung, Viện trưởng VKSND cấp cao tại TP Hồ Chí Minh phát biểu khai mạc hội thao
Đại biểu tham dự hội thao
Tham dự Hội thao có đồng chí Nguyễn Đình Trung, Viện trưởng VKSND cấp cao tại TP Hồ Chí Minh cùng tập thể lãnh đạo đơn vị; 26 vận động tham gia thi đấu hai môn cờ tướng, bóng bàn cùng đông đảo cổ động viên là là cán bộ, KSV, người lao động của VKSND cấp cao tại TP Hồ Chí Minh.
Các VĐV tham gia thi đấu
Đại diện trọng tài tuyên thệ tại hội thao
Đại diện VĐV tuyên thệ tại hội thao
Hội thao lần này được tổ chức không chỉ là hoạt động thiết thực chào mừng 60 năm ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân mà còn có ý nghĩa kỷ niệm 05 năm thành lập VKSND cấp cao tại TP Hồ Chí Minh. Ngoài ra Hội thao cũng là sân chơi lành mạnh, bổ ích giúp nâng cao thể chất, tăng cường sức khoẻ, tạo không khí thi đua sôi nổi đều khắp các đơn vị, qua đó góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; đồng thời tạo điều kiện cho các đơn vị giao lưu học hỏi, vui tươi phấn khởi và đoàn kết với mục tiêu “khoẻ để xây dựng và bảo vệ tổ quốc”.
Các VĐV thi đấu môn bóng bàn
Các VĐV thi đấu môn cờ tướng
Các đơn vị chụp hình lưu niệm
Với phương châm “giao lưu, học hỏi, rèn luyện sức khoẻ, trau dồi kinh nghiệm”, tại Hội thao các vận động viên đã tham gia thi đấu với tình thần nhiệt tình, đoàn kết, trung thực và cao thượng; qua đó cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay và nước cờ sáng tạo, đem lại sự  phấn khích cho đông đảo người xem tham gia cổ vũ.
Trao giải thưởng cho các vận động viên
Sau gần một ngày tranh tài sôi nổi, Hội thao đã kết thúc với kết quả: Giải nhất cờ tướng nam đ/c Nguyễn văn Đảm (Văn phòng), giải nhất cờ tướng nữ đ/c Lê Thị Thiên (Viện 3). Giải nhất bóng bàn đon nam đ/c Nguyễn Đình Trung (Viện trưởng), giải nhất đôi nam là đ/c Huỳnh Tấn Lương (Văn phòng) và đ/c Nguyễn Văn Đảm (Văn phòng).
Việt An