VKSND cấp cao tại TP.HCM tổ chức kỷ niệm 89 năm ngày truyền thống Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019)

Nhân dịp kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019) và kỷ niệm 09 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 - 20/10/2019), ngày 18/10/2019 thực hiện chủ trương của Đảng ủy cơ sở, Ban lãnh đạo Viện, Ban vì sự tiến bộ của phụ nữ Viện Kiểm sát nhân dân cấp cao tại Thành phố Hồ Chí Minh (Viện cấp cao 3) đã tổ chức cho nữ cán bộ, công chức và người lao động trong đơn vị đi tham quan tại Khu du lịch suối khoáng nóng Bình Châu và Khu nghỉ dưỡng Vietsovpetro Hồ Tràm thuộc huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.
Cùng đi tham quan có đồng chí Nguyễn Văn Tùng - Phó Viện trưởng, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Viện cấp cao 3; đại diện các đoàn thể cùng toàn thể cán bộ nữ cơ quan Viện cấp cao 3. 
Một số hình ảnh trong chuyến tham quan
 Đây là hoạt động nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, tinh thần đoàn kết nội bộ cho chị em Viện cấp cao 3 có dịp giao lưu gắn kết và cùng nhau tìm hiểu thêm một số danh lam thắng cảnh của quê hương đất nước nhân dịp chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Bên cạnh đó, còn động viên nữ cán bộ, công chức và người lao động trong đơn vị phát huy truyền thống, năng động, sáng tạo, hăng hái thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Tìm hiểu thêm những giá trị văn hóa của người Việt, trong góc nhìn lịch sử sinh hoạt đời sống và tinh thần từ lúc hình thành, cùng với những đổi thay trong xã hội đi cùng lịch sử đất nước góp phần tích cực thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị.
Đồng chí Nguyễn Văn Tùng - Phó Viện trưởng Viện cấp cao 3 phát biểu tại buổi giao lưu
 Cũng nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Văn Tùng - Phó Viện trưởng Viện cấp cao 3, đã chúc mừng và đánh giá cao sự cống hiến của nữ cán bộ, công chức và người lao động Viện cấp cao 3 vào sự phát triển của đơn vị trong thời gian qua. Đồng thời, biểu dương những thành tích đóng góp của các chị em đối với đơn vị và mong muốn trong thời gian tới, toàn thể nữ cán bộ, công chức và người lao động sẽ tiếp tục phát huy tiềm năng trí tuệ, sáng tạo, tinh thần đoàn kết, không ngừng học tập nâng cao trình độ, hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao.
 
Lãnh đạo Viện cấp cao 3 chụp ảnh lưu niệm cùng các nữ công chức
                                                                                                   Hữu Hào - VP